Máy Lọc Nước Uống 250 lít/giờ

Công Nghệ, Thông Số Kỹ Thuật và Ứng Dụng Máy Lọc Nước Uống 250 lít/ giờ

Công nghệ của Máy Lọc Nước Uống 250 lít/ giờ

Máy Lọc Nước Uống 250 lít/giờ của Suối Nguồn sử dụng công nghệ lọc tiên tiến RO, cho ra nguồn nước tinh khiết và được khử trùng bằng tia UV. Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống. Máy được thiết kế gọn gàng dễ lắp đặt và sử dụng.

Thông số kỹ thuật 

 • Kích thước: HxRxD = 1500x460x460mm
 • Công suất: 250 lít/giờ
 • Loại nước sản xuất: Nước uống
 • Thành phần hệ thống: Lọc tinh – Lọc RO – Khử Khuẩn UV
 • Vận hành: tự động hoặc bán tự động
 • Vật liệu khung: Inox SS304
 • Tủ điện: Inox SS304
 • Nguồn điện: 3pha/1pha, 50Hz
 • Trọng lượng: 50 kg
Máy lọc nước uống 250 lít/ giờ
Máy lọc nước uống 250 lít/ giờ

 

Các Ứng dụng của Máy Lọc Nước Uống 250 lít/giờ

Máy được sử dụng cho trường học, nhà hàng, biệt thự, nhà phố, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy…

Có nhiều hệ thống lọc nước uống với các tên gọi khác như: Hệ thống lọc nước RO tinh khiết 500 lít/giờ, thiết bị lọc nước RO công suất 500 lít/giờ, hệ thống máy lọc nước 500 lít/giờ, dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống sản xuất nước đóng bình, hệ thống lọc nước đóng chai, hệ thống làm nước đóng bình, hệ thống máy lọc nước đóng bình, hệ thống nước đóng chai, hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai…Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn và phúc đáp các yêu cầu của bạn. Giúp cho bạn có một giải pháp tốt, chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu.

Máy lọc nước uống 250 lít/giờ có nhiều ứng dụng hữu ích:

 1. Sử dụng trong hộ gia đình: Máy lọc nước này có thể cung cấp nước sạch và an toàn cho cả gia đình, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hợp chất độc hại từ nguồn nước máy hoặc giếng.
 2. Trong các doanh nghiệp, cơ sở thương mại và văn phòng: Máy lọc nước có công suất lớn như vậy thường được sử dụng để cung cấp nước uống cho một lượng lớn nhân viên và khách hàng.
 3. Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Nước sạch là yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống. Máy lọc nước này có thể được sử dụng để cung cấp nước sạch cho các quy trình sản xuất và làm cho sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn.
 4. Trong các khu du lịch và khách sạn: Máy lọc nước có công suất lớn giúp đảm bảo rằng du khách và khách sạn có nguồn nước sạch và an toàn.
 5. Trong các dự án cứu trợ và phát triển cộng đồng: Máy lọc nước có thể được triển khai để cung cấp nước sạch cho các cộng đồng nơi nguồn nước không đảm bảo. Điều này có thể giúp giảm tỷ lệ các bệnh liên quan đến nước bẩn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tóm lại, máy lọc nước uống 250 lít/giờ Suối Nguồn có ứng dụng rộng rãi từ hộ gia đình đến môi trường công nghiệp và cộng đồng, giúp cung cấp nước sạch và an toàn cho mọi người.

Máy lọc nước uống 250 lít/ giờ
Máy lọc nước uống 250 lít/ giờ

Công ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn hiện là công ty uy tín hàng đầu về xử lý nước Cấp, nước Thải với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi tự tin khi đem đến sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,  khi đặt hàng bên công tôi sẽ được giá tốt. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, thiết bị cho ngành lọc: lọc nước, lọc chất lỏng, lọc khí … mang lại giải pháp lọc tốt nhất, sản phẩm, thiết bị chất lượng đến quý khách hàng. Bạn muốn biết thêm thông tin và đặt hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0909093712

Hệ thống lọc nước uống công suất 500 lít/giờ

Xem thêm: Hệ Thống Lọc Nước RO Công Suất 5000 lít/giờ

One thought on “Máy Lọc Nước Uống 250 lít/giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo