Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ

Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ và Các Ứng Dụng Cụ Thể

Nước cất dùng cho spa thẩm mỹ hay còn gọi là nước tinh khiết, là loại nước đã được loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, và các khoáng chất có hại thông qua quá trình chưng cất hoặc từ quá trình lọc công nghệ cao.

Các Ứng Dụng Cụ Thể Của Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ

Trong các spa, nước cất được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau do tính chất tinh khiết của nó. Dưới đây là một số ứng dụng chính của nước cất trong spa:

 1. Làm sạch da và chuẩn bị da trước các liệu trình: Nước cất được dùng để rửa mặt và làm sạch da trước khi tiến hành các liệu pháp chăm sóc da. Do không chứa tạp chất, nước cất giúp ngăn ngừa kích ứng và bảo vệ da.
 2. Pha chế mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da: Trong các spa, nước cất thường được sử dụng để pha chế các loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da như toner, mặt nạ, và kem dưỡng. Sử dụng nước cất giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.
 3. Dùng trong máy xông hơi mặt và máy xịt khoáng: Nước cất được sử dụng trong các thiết bị xông hơi và máy xịt khoáng để tạo ra hơi nước tinh khiết, không chứa vi khuẩn hay tạp chất gây hại cho da.
 4. Dùng trong các liệu pháp thủy liệu pháp (hydrotherapy): Nước cất có thể được dùng trong các bồn tắm thủy liệu pháp để đảm bảo nước tắm sạch sẽ và không gây kích ứng cho da.
 5. Tạo môi trường vô khuẩn trong các liệu pháp y tế và chăm sóc sức khỏe: Một số liệu pháp spa kết hợp các phương pháp y tế hoặc chăm sóc sức khỏe cần môi trường vô khuẩn. Nước cất giúp tạo ra môi trường sạch sẽ và an toàn.
 6. Rửa dụng cụ mỹ phẩm: Nước cất được sử dụng dùng làm nước để tráng rửa dụng cụ mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc da
 7. Chất làm mát cho máy: Trong các máy Elight laser, nước cất được dùng để làm mát cho máy. Sử dụng nước cất làm mát sẽ không gây cáu cặn giúp máy hoạt động hiệu quả cao hơn. Rất nhiều người sử dụng nước máy hoặc nước chưa được xử lý để làm mát cho máy laser, sẽ gây ra hiện tượng đóng cặn trong bộ phận phát laser, làm hỏng tay phát laser.

Việc sử dụng nước cất trong spa không chỉ giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn bảo vệ sức khỏe và làn da của khách hàng.

Ngoài nước cất, nước Deion (nước khử ion) cũng được sử dụng trong spa, thẩm mỹ bởi độ tinh khiết cao chất lượng nước đảm bảo yêu cầu cho thẩm mỹ. Nước Deion (Deionized Water) còn được gọi là nước DI, nước khử ion, là loại nước đã được tinh chế để loại bỏ các ion hóa học như các khoáng chất và muối.

Được xử lý từ một quá trình lọc khép kín, sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến của Hoa Kỳ.

Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ
Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ

Tiêu chuẩn nước cất dùng cho spa thẩm mỹ

Hầu hết các loại mỹ phẩm yêu cầu nước cất,  nước Deion để đạt đến mức nước tinh khiết thông thường, do đó hàm lượng muối giảm xuống còn 1,0 mg/L và độ dẫn điện giảm xuống 1~10μs/cm <25°C, hoặc điện trở suất là 0,1 megohm. Hầu hết các loại mỹ phẩm đều yêu cầu nước Deion để đạt được mức nước tinh khiết thông thường.

Một yêu cầu khác của nước mỹ phẩm là không chứa hoặc càng ít vi sinh vật càng tốt.

Tiêu chuẩn vệ sinh mỹ phẩm quy định tổng số vi khuẩn trong mỹ phẩm nói chung không được vượt quá 1000 cfu/ml trở lên hoặc nhỏ hơn 1000 con/g;

tổng số vi khuẩn được sử dụng trong mỹ phẩm cho mắt, môi và niêm mạc miệng và mỹ phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ em không được vượt quá 500/g, và không được phát hiện Fecal coliforms và Staphylococcus aureus.

Các vi sinh vật có thể sinh sôi trong mỹ phẩm, làm hỏng sản phẩm, tạo ra mùi đặc biệt, sản phẩm tách ra và kết tụ, gây hại cho người tiêu dùng.

Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ
Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ

Bất kỳ mỹ phẩm chứa nước nào cũng có thể phát triển vi khuẩn và nguồn vi khuẩn phổ biến nhất có thể là chính nước. Vì vậy, các nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại phải sử dụng nước sản xuất không bị nhiễm vi sinh vật.

STT Chỉ tiêu Đơn vị Giá trị
1 Độ dẫn điện (Conductivity) µS ≤ 1
2 Tổng chất rắn hòa tan (TDS) ppm ≤ 0.05
3 Thủy ngân (Hg) ppm < 1
4 Asen (As) ppm < 5
5 Chì (Pb) ppm < 20
6 Tổng vi khuẩn

Sản phẩm dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi, sản phẩm tiếp xúc với vùng mắt hoặc niêm mạc

Cfu/g ≤ 500
7 Tổng vi khuẩn

Sản phẩm khác

Cfu/g ≤ 1000
8 Coliforms Cfu/ml 0

Đóng gói

Bồn IBC

 • Dung tích: 1000 lít
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Màu sắc: Trắng

Can 20 lit

 • Kích thước: 292 x 253x383mm
 • Dung tích: 20 lít
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Màu sắc: Trắng
 • Sử dụng nắp có seal, garenty chống xâm thực khí vào bên trong

Can 10 lit

 • Kích thước: 230 x 185x320mm
 • Dung tích: 10 lít
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Màu sắc: Trắng
 • Sử dụng nắp có seal, garenty chống xâm thực khí vào bên trong
Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ
Nước Cất Dùng Cho Spa Thẩm Mỹ

Nước cất Suối Nguồn, nước deion Suối Nguồn đạt tiêu chuẩn dùng cho sản xuất mỹ phẩm. Hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn và phúc đáp các yêu cầu của bạn, giúp bạn chọn đúng loại nước cất mà bạn đang cần sử dụng.

Xem thêm sản phẩm: Nước Cất, Nước Deion Dùng Sản Xuất Mỹ Phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo