DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Quy Trình Thực Hiện Dự Án

Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn được thành lập dựa trên ước vọng mang lại nguồn nước sạch cho cộng đồng cho xã hội. Với năng lực của các kỹ sư có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Tư vấn – Thiết kế – Xây Dựng – Thi công lắp đặt – Chuyển giao công nghệ xử lý nước sạch, nước cấp, nước uống…Nhằm cung cấp đến Quý khách hàng một giải pháp xử lý nước tốt nhất với các tiêu chí được đề ra như: thẩm mỹ, chất lượng, độ bền cao, giá cả cạnh tranh, vận hành đơn giản, bảo trì dễ dàng… Suối Nguồn ban hành một quy trình chuẩn cho một dự án nhằm đi sát với nhu cầu và phù hợp với các tiêu chí đề ra như trên, cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá

Nhằm không làm mất thời gian của hai bên, sau khi nhận báo giá từ Quý khách hàng trước tiên Suối Nguồn sẽ đánh giá nhu cầu và sự phù hợp với thế mạnh của công ty. Nếu yêu cầu đó thuộc thế mạnh của Suối Nguồn, Suối Nguồn sẽ tiến hành xin phép khách hàng để được đi khảo sát lên phương án báo giá, ngược lại Suối Nguồn sẵn sàng giới thiệu một đơn vị khác cho Quý khách mà họ đáp ứng được.

Bước 2: Khảo sát

Tiếp theo Suối Nguồn sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế tại công trình, các công việc cần khảo sát: Khảo sát mặt bằng lắp đặt hệ thống, nguồn nước cấp cho hệ thống, các chỉ số chất lượng nước đầu vào và đầu ra khi xử lý, nguồn điện, vị trí xả nước, các kết nối cần thiết với khách hàng khi tiến hành vận hành chạy thử nước.

Bước 3: Lập phương án báo giá

Sau khi hoàn thành khảo sát thu thập đủ thông tin cần thiết, Suối Nguồn tiến hành lên giải pháp công nghệ và thuyết minh chào giá để gửi tới Quý khách hàng. Dựa trên báo giá đã thống nhất với khách hàng sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Triển khai thiết kế chi tiết

 Dựa trên phương án báo giá Suối Nguồn sẽ đi vào thiết kế chi thiết hệ thống thể hiện đầy đủ thông tin kỹ thuật các thông số trên bản vẽ và thuyết minh một số bản vẽ như: bản vẽ công nghệ, bản vẽ bố trí mặt bằng, tiến độ…Sau khi hoàn thành hồ sơ Suối Nguồn sẽ gửi đến Quý khách hàng để khách hàng xem xét và thống nhất.

Bước 5: Mua sắm vật tư và gia công tại xưởng

Các thiết bị, vật tư được mua theo đúng hồ sơ thiết kế và tiến hành gia công lắp đặt tại xưởng, công trình

Bước 6: Tập kết vật tư và thi công lắp đặt

Hệ thống sau khi gia công sẽ đưa đến công trình cùng với các vật tư, phụ kiện. Đầu tiên sẽ tiến hành định vị hệ thống theo như bản vẽ mặt bằng đã thống nhất, sau đó tiến hành lắp đặt kết nối với các vị trí đã định sẵn

Bước 7: Vận hành thử, phân tích nước

Hệ thống lắp đặt hoàn thiện sẽ đi vào quá trình vận hành thử, vận hành thử cũng sẽ được thực hiện theo một quy trình cụ thể và các tài liệu đi kèm hỗ trợ cho quá trình. Trong quá trình vận hành nếu bất kỳ vấn đề nào tới hệ thống như: rò rỉ, bung ống, thiết bị, đầu dò, tủ điện…không hoạt động hoặc bị lỗi sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục, đến khi hệ thống được tối ưu sẽ kết thúc quá trình.

Khi quá trình tối ưu hoàn thành, Suối Nguồn sẽ tiến hành lấy mẫu nước với sự có mặt của Quý khách hàng hoặc khách hàng lấy để gửi đến bên thứ 3 phân tích, đây là một phần cho việc nghiệm thu và trách nhiệm của Suối Nguồn đối với khách hàng.

Bước 8: Hướng dẫn vận hành

Sau khi hoàn thành bước 7, tiếp đến là quá trình hướng dẫn vận hành. Suối Nguồn sẽ cử các bộ kỹ thuật tổ chức hướng dẫn vận hành, hướng dẫn vận hành cũng sẽ chia ra làm hai phần: lý thuyết và thực hành

  • Lý thuyết: Hướng dẫn về hệ thống, quá trình vận hành và các thông số cần kiểm soát, các sự cố thường gặp, hướng dẫn bảo trì định kỳ hệ thống…
  • Thực hành: Vận hành thực tế hệ thống, điều chỉnh cần thiết, xử lý sự cố, ghi chép thông số vận hành…

Bước 9: Bàn giao và theo dõi hệ thống

Bàn giao được thực hiện khi các cam kết với khách hành của Suối Nguồn đã hoàn thành. Sau khi khách hàng tiếp nhận quản lý hệ thống, Suối Nguồn vẫn đồng hành cùng với khách hàng, hỗ trợ khách hàng 24/7.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Một số công trình mà đội ngũ kỹ thuật của Suối Nguồn đã thực hiện:

  • Ngành thực phẩm:  Vinut, Pepsico, Cocacola, Satori, Ion-life, Safviet, VietAvis
  • Ngành tôn thép: Tôn Đông Á, Tôn Hòa Phát, Tôn Pomina, Thép Nam Kim, Thép TVP
  • Ngành hóa chất – Sơn: Rohm and Haas, Solvay, AICA, Lixco
  • Ngành xi măng – Điện: Chipmong Insee, Sparton
  • Bất động sản: Hưng Lộc Phát, Pullman Phú Quốc, Milton Holding
  • Vật liệu xây dựng: Eurowindown, Lixil, Saint-Gobain
  • Bệnh viện: FV Hospital, CIH

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH – SẢN PHẨM:

Hệ Thống Xử Lý Nước RO công suất 10,000 lít/giờ

Hệ thống xử lý nước ro công suất 10,000 lít/giờ
Hệ thống xử lý nước ro công suất 10,000 lít/giờ

Hệ thống lọc nước RO công suất 10 m3/ giờ

hệ thống lọc thô
hệ thống lọc thô

Hệ Thống Xử Lý Nước RO công suất 30,000 lít/giờ

Hệ thống xử lý nước RO công suất 30,000 lít/giờ
Hệ thống xử lý nước RO công suất 30,000 lít/giờ

Hệ Thống Xử Lý Nước RO công suất 60,000 lít/giờ

hệ thống xử lý nước ro công suất 60,000 lít/giờ
hệ thống xử lý nước ro công suất 60,000 lít/giờ
Hệ RO
Hệ RO

Hệ Thống Xử Lý Nước RO công suất 6,000 lít/giờ

Hệ RO công suất 6,000 lít/giờ
Hệ RO công suất 6,000 lít/giờ

Hệ Thống Xử Lý Nước DI công suất 1,000 lít/giờ

Hệ DI 1,000 lít/giờ
Hệ DI 1,000 lít/giờ

Hệ Thống Xử Lý Nước uống công suất 250 – 500 lít/giờ

Máy lọc nước uống 250 lít/ giờ
Máy lọc nước uống 250 lít/ giờ

Và nhiều hệ thống, sản phẩm khác…