I. THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Suối Nguồn.

Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn được thành lập dựa trên ước vọng mang lại nguồn nước sạch cho cộng đồng cho xã hội. Với năng lực của các kỹ sư có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Tư vấn – Thiết kế – Xây Dựng – Thi công lắp đặt – Chuyển giao công nghệ xử lý sạch, nước cấp, nước uống cho công nghiệp và dân dụng…Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu Suối Nguồn tự tin sẽ mang đến những gì tốt nhất cho Quý khách hàng khi đến với Suối Nguồn.

Suối Nguồn luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản Suối Nguồn mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Suối Nguồn tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Suối Nguồn sẽ không ngừng cải tiến và phát triển những giải pháp tốt hơn nữa cho Quý khách  trong tương lai.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Tổng thầu EPC

Thế mạnh thực hiện tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, đào tạo bảo trì các hệ thống xử lý nước sạch cho công nghiệp và dân dụng như:

 • Hệ thống xử lý nước UF, RO
 • Hệ thống xử lý nước DI/Demin/ nước khử khoáng
 • Hệ thống xử lý nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm vôi/nhiễm độ cứng
 • Hệ thống xử lý nước uống đóng bình, nước uống đóng chai
 1. Máy lọc nước

 • Máy lọc nước uống bán công nghiệp
 • Máy lọc nước uống cho căn hộ, khu chung cư, nhà phố
 • Máy lọc nước tổng sinh hoạt cho xưởng, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…
 1. Dịch vụ vận hành, bảo trì

 • Vận hành, bảo trì các hệ thống xử lý nước RO, DI, DEMIN, nước uống, nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm vôi…máy lọc nước
 • Xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến hệ thống như: giảm lưu lượng, hệ thống không hoạt động, hệ thống vận hành nhưng không ra nước hoặc lưu lượng nước thấp… các vấn đề về chất lượng nước không đạt
 • Vệ sinh, bảo trì định kỳ hệ thống, thiết bị
 • Thay thế vật tư tiêu hao như: lõi lọc, màng lọc, vật liệu lọc…Vận hành lại hệ thống và tối ưu các thông số vận hành
 • Hướng dẫn vận hành các hệ thống xử lý nước
 1. Vật tư, thiết bị ngành nước

 • Cung cấp vật liệu lọc: Sỏi, cát, than, mangan, anion, cation, hạt nhựa làm mềm, mixbeb…cột lọc
 • Cung cấp lõi lọc, màng lọc: lõi lọc 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch..màng UF, RO
 • Thiết bị: tủ điện, bơm, thiết bị đo…

III. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Quản trị nhân lực:

Suối Nguồn chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, tạo điều kiện để mọi CBNV phát huy tối đa năng lực sáng tạo và hiệu quả làm việc. Bồi dưỡng và thu hút thêm nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự của công ty.

IV. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 1. Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp giải pháp xử lý nước tốt nhất và thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam.

 1. Sứ mệnh

Suối Nguồn luôn nổ lực phấn đấu không ngừng xây dựng một niềm tin vững chắc với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân sự của công ty.

Tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu, giá cả cạnh tranh và thân thiện với môi trường.

 1. Giá trị cốt lõi

 • Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, cải tiến, phát triển sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp hứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng
 • Chất lượng: Cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất
 • Tận tâm: Làm việc với tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
 • Thống nhất: Ở bất kỳ cương vị nào, vị trí nào khi tiến hành một công việc cần có sự thống nhất, nhất quán từ trên xuống dưới nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

V. CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG

 1. Đối với khách hàng

Suối Nguồn luôn cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và đảm bảo các sản phẩm dịch vụ cung cấp đem lại lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng.

 1. Đối với nhân viên

Tôn trọng sự đóng gói của từng thành viên, đảm bảo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho từng thành viên, xây dựng môi trường cạnh tranh, đề cao tư duy sáng tạo, mọi thành viên luôn được đào tạo để nâng cao tri thức bắt kịp với công nghệ hiện đại và là môi trường để học hỏi, để đam mê, để phấn đấu và thăng tiến.

 1. Đối với cộng đồng

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách, chia sẽ những khó khăn cùng cộng đồng góp phần xây dựng và  tạo ra một một trường sống ngày càng lành mạnh và tốt đẹp hơn.

VI. AN TOÀN LAO ĐỘNG

Suối Nguồn ban hành chính sách an toàn lao động đến tất cả cán bộ, nhân viên, kỹ thuật của công ty nhằm duy trì môi trường làm việc an toàn và nói không với tai nạn lao động

 1. An Toàn Lao Động là các hoạt động thi công trên tất cả các công trình phải an toàn và hiệu quả. Việc tuân thủ những nguyên tắc an toàn lao động, vệ sinh môi trường và sức khoẻ nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết trong tất cả các hoạt động của Công ty.
 2. Hệ thống an toàn lao động được triển khai toàn diện nhờ vào sự quan tâm chặt chẽ đến biện pháp thi công thiết bị, khuyến khích và huấn luyện đối với tất cả người lao động. Thiết lập và duy trì môi trường làm việc an toàn, phấn đấu loại trừ các mối nguy hiểm có thể xảy ra dẫn đến gây tai nạn thương tích cho người và thiệt hại tài sản.
 3. Công ty có các kế hoạch, hành động cần thiết để kiểm soát điều kiện môi trường làm việc không độc hại và phù hợp với pháp luật hiện hành.
 4. Công ty đảm bảo thực hiện tốt các hoạt động huấn luyện về an toàn lao động để tất cả người lao động được làm việc trong môi trường an toàn.
 5. Mục tiêu chính sách an toàn lao động là tất cả nhân viên đều có trách nhiệm để an toàn cho chính bản thân mình và cho tất cả những người làm việc xung quanh.