Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp 10 m3/giờ

Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp 10 m3/giờ

Chức Năng Của Từng Bộ Phận trong Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp 10 m3/giờ

STT Tên thiết bị Mô tả
1 Bơm cấp Bơm cấp cho hệ thống lọc
2 Cột lọc SAB Cột lọc SAB được Suối Nguồn thiết kế riêng phù hợp với nguồn nước nhiễm phèn, cột lọc sử dụng hạt lọc chuyên dùng của Ấn Độ có chức năng loại bỏ sắt, mangan, Asen và một số hợp chất kim loại nặng hòa tan trong nước.

SAB phù hợp các tất cả nguồn nước đặt biệt là nguồn nước giếng, nước nhiễm phèn…

Thời gian thay thế: 2 – 3 năm (Tùy thuộc vào nguồn nước cấp cho máy, nhu cầu sử dụng mà thời gian lọc có thể dài hơn hoặc ngắn hơn)

 

3 Cột lọc MMF

 

Cột lọc MMF giúp loại bỏ các tạp chất oxy hóa (chất gây ảnh hưởng đến màng lọc RO), các cặn bẩn lơ lửng không hòa tan trong nước

Thời gian thay thế vật liệu lọc: 2 – 3 năm

4 Cột lọc Softener

 

Loại bỏ Canxi, Magie trong nước giúp cho nước trở nên mềm hơn.

Nước nhiễm độ cứng sẽ gây hư hại màng lọc RO, gây đóng cặn cho màng lọc.

5 Cartridge filter

 

Loại bỏ các chất có kích thước lớn hơn 5 micron, bảo vệ màng RO không bị dơ, bị nghẹt màng.

Thời gian thay thế: 1 – 3 tháng

6 Bơm RO Bơm tăng áp cho hệ thống lọc RO
7 Màng RO

 

Màng lọc RO là bước lọc quan trọng quyết định đến chất lượng nước, có kích thước lọc 0.0001 micron kích thước siêu nhỏ để loại bỏ hoàn toàn các muối khoáng, kim loại nặng, vi sinh, vi khuẩn, các hợp chất không tan có trong nước…Khử muối, nước lợ thành nước tinh khiết, giảm độ dẫn điện của nước.

Màng RO có thời gian thay thế từ : 24 –  36 tháng (Tùy thuộc vào việc vận hành, nhu cầu sử dụng mà thời gian lọc có thể dài hơn hoặc ngắn hơn)

hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp công suất 10 m3/giờ

8 Thiết bị khử khuẩn UV

 

Có chức năng bảo vệ nguồn nước không bị nhiễm khuẩn
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10 m3/ giờ
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10 m3/ giờ

Hệ Thống Lọc Thô, Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp 10 m3/giờ

Hệ thống lọc thô là thành phần không thể thiếu cho một hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp công suất 10 m3/giờ, nó giúp bảo vệ hệ thống hoạt động ổn định và không bị tắt nghẽn màng RO hay oxy hóa màng. Hệ thống lọc thô vận hành tự động và có thể can thiệp để điều chỉnh chế độ vận hành, thay đổi thời gian rửa lọc một cách linh hoạt.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hoàn mỹ cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Suối Nguồn luôn đặt thước đo này trong mọi chi tiết từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, đến bảo trì… và không ngừng cải tiến. Mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, tiết kiệm chi phí đầu tư. Hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn và phúc đáp các yêu cầu của bạn miễn phí. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp công suất 10 m3/giờ
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10 m3/ giờ
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 10 m3/ giờ

Công ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn hiện là công ty uy tín hàng đầu về xử lý nước Cấp, nước Thải với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi tự tin khi đem đến sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,  khi đặt hàng bên công tôi sẽ được giá tốt. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, thiết bị cho ngành lọc: lọc nước, lọc chất lỏng, lọc khí … mang lại giải pháp lọc tốt nhất, sản phẩm, thiết bị chất lượng đến quý khách hàng. Bạn muốn biết thêm thông tin và đặt hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0909093712

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo