Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng

I. Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng

Như các bạn đã biết Nước Deion có nhiều tên gọi khác như: Nước cất, nước khử khoáng, nước khử ion, nước DI, nước Demin, nước siêu tinh khiết. Ứng dụng nước Deion, nước khử khoáng khá rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp như:

II. Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng Trong Nhà Máy Tôn Thép

Nước Deion được sử dụng để tẩy dầu bề mặt tôn thép hoặc dùng làm chất trán rửa bề mặt tôn trước khi qua dây chuyền sơn hoặc dây chuyền mạ màu.

Nước Deion sau khi sử dụng sẽ được dẫn về một bể thu gom, từ đây nước sẽ được bơm vào hệ thống xử lý nước thải để xử lý trước khi thải ra ngoài. Tuy nhiên nước Deion có thể thu gom xử lý và tái sử dụng lại vào quy trình sản xuất.

Ngoài ứng dụng trên nước Deion cũng được dùng làm để pha loãng hóa chất. Vì nước Deion là nước siêu tinh khiết nên khi pha hóa chất vẫn giữ được tính chất công năng của hóa chất.

Nước Deion
Nước Deion

III.Ứng Dụng Nước Deion, Nước Khử Khoáng Trong Công Ty Sản Xuất Hóa Chất 

Đối với công ty sản xuất hóa chất hay nhà máy sản xuất hóa chất, nước Deion là nguyên liệu thành phần chiếm tỷ trọng lớn nhất để tạo nên sản phẩm hóa chất ở dạng lỏng và Ứng dụng nước Deion, nước khử khoáng

 

Đầu tiên nước cấp được đưa qua hệ thống lọc thô: cột lọc nước phèn, cột lọc than, cột làm mềm nước…để loại bỏ các tạp chất trong nước như: Bùn, đất, sắt, nước cứng, màu, mùi…Sau đó đến hệ thống lọc nước RO cấp 1, hoặc kết hợp thêm hệ thống lọc nước RO cấp 2. Nước sau khi qua lọc RO sẽ trở nên tinh khiết tuy nhiên để thành nước siêu tinh khiết cần đến công đoạn xử lý tiếp theo. Nước tiếp tục đến hệ thống lọc EDI (Công nghệ điện thẩm tách) hoặc Mixbed (Công nghệ trao đổi hạt nhựa), nước sau khi qua hệ này sẽ trở nên siêu tinh khiết hay là nước Deion và được điều chế thêm để trở thành một hóa chất hoàn chỉnh. Công đoạn cuối là đóng gói thành phẩm và sử dụng.

Nước Deion
Nước Deion

Ngoài hai nhà máy sản xuất trên nước Deion còn được sử dụng trong nhiều trong các nhà máy khác như: nhà máy sản xuất dược phẩm, nhà máy sản xuất sơn, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử dùng nước Deion để rửa bo mạch…Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn, chúng tôi sẽ tư vấn và phúc đáp các yêu cầu của bạn giúp bạn có giải pháp tốt nhất.

IV. Giới Thiệu Sơ Lược Về Công Ty

Công Ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý và cung cấp nước suối nguyên chất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tinh khiết từ các nguồn nước tự nhiên.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê với ngành công nghiệp nước uống, chúng tôi không ngừng nâng cao công nghệ và quy trình sản xuất để đảm bảo rằng mỗi giọt nước mà chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và vệ sinh.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cung cấp sản phẩm mà còn chú trọng vào việc bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng. Chúng tôi sử dụng các phương pháp xử lý hiện đại và bền vững để giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất đến môi trường, đồng thời thúc đẩy các hoạt động xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng.

Với tôn chỉ “Sức khỏe và Hạnh phúc bắt nguồn từ nước sạch”, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe và mang lại niềm vui từ nước uống tốt nhất.

Xem thêm : Nước Deion Dùng Trong Sản Xuất Bo Mạch Điện Tử

Công ty TNHH Xử Lý Nước Suối Nguồn hiện là công ty uy tín hàng đầu về xử lý nước Cấp, nước Thải với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi tự tin khi đem đến sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,  khi đặt hàng bên công tôi sẽ được giá tốt. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm, thiết bị cho ngành lọc: lọc nước, lọc chất lỏng, lọc khí … mang lại giải pháp lọc tốt nhất, sản phẩm, thiết bị chất lượng đến quý khách hàng. Bạn muốn biết thêm thông tin và đặt hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0909093712

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo